THUÊ XE Ô TÔ
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese

KHE RĂM ĐÀ NẴNG – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG DÀNH CHO DÂN PHƯỢT


Giá: 1.400.000 VNĐ

Gọi đặt ngay 0901150150

Thông tin chi tiết

KHE RĂM ĐÀ NẴNG – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG DÀNH CHO DÂN PHƯỢT

Nhắc tới Khe Răm, không ít người sẽ thấy cái tên nghe thật mới lạ, không biết địa điểm này ở đâu. Nhưng đối với dân phượt – những người thích được khám phá, trải nghiệm, đây lại là điểm du lịch Đà Nẵng khá quen thuộc. Nó còn được coi là điểm đến lý tưởng, bất kỳ dân phượt cũng muốn một lần được đặt chân đến bởi nó vẫn còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên vốn có.

 

 • 1 Khe Răm – Địa điểm du lịch cho người ưa trải nghiệm khám phá
  • 1.1 Khe Răm Đà Nẵng ở đâu?
  • 1.2 Vì sao điểm du lịch Đà Nẵng này hấp dẫn?
  • 1.3 Vẻ đẹp tự nhiên của Khe Răm
  • 1.4 Văn hóa đồng bào Cơ tu tại Khe Răm
  • 1.5 Đến Khe Răm Đà Nẵng ăn gì?
  • 1.6 Địa điểm thích hợp dã ngoại, cắm trại tại Đà Nẵng

Khe Răm – Địa điểm du lịch cho người ưa trải nghiệm khám phá

khe-ram-da-nang.jpg.webp

Khe Răm Đà Nẵng ở đâu?

Khe Răm thuộc địa phận thôn An Định, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang. Địa điểm này nằm ở điểm cuối của tuyến du lịch sông Cu Đê, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng phải mất 25km, cách Quốc lộ 1A khoảng 5 km và cách Khu công nghệ cao 7km.

Đường đi không quá khó khăn, bạn có thể sử dụng phương tiện xe máy để di chuyển tới điểm du lịch Đà Nẵng. Với phương tiện này, bạn được tự do, thoải mái và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

 

Du khách có thể lựa chọn phương tiện xe máy để di chuyển đến địa điểm du lịch Đà Nẵng này.

 

Vì sao điểm du lịch Đà Nẵng này hấp dẫn?

Có thể nói Khe Răm là một trong những địa điểm du lịch Đà Nẵng thu hút dân phượt. Vì nơi đây vẫn còn mới lạ, vẻ đẹp còn giữ được nguyên vẻ hoang sơ, tự nhiên vốn có… nên nó mang nét hấp dẫn, thu hút với những người ưa thích khám phá, trải nghiệm.

Với diện tích khoảng 46ha, du khách đến đây có thể thoải mái vui chơi, hò hét, khám phá mà không lo làm phiền tới ai và tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Khe Răm một điểm nhấn quan trọng trong Khu du lịch Hòa Bắc. Đây là thung lũng giữa Vườn quốc gia Bạch Mã và Khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà – Núi Chúa. Vẻ đẹp của Khe Răm được hình thành từ các dãy núi có độ cao trung bình 200m so với mực nước biển kết hợp với những con sông, con suối đã tạo ra cảnh quan tuyệt đẹp và những khu rừng nguyên sinh trong lành.

 

Vẻ đẹp tự nhiên của Khe Răm