Da Nang Travel Car – Công ty cho thuê xe tự lại & thuê xe du lịch uy tín #1 Tại Đà Nẵng

Da Nang Travel Car công ty cho thuê xe uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng với các dòng xe mới nhất từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ, với nhiều giá thành khác nhau, nhưng chúng tôi xin cam kết rằng: Công ty chúng tôi luôn là nhà cung cấp giá dịch vụ rẻ nhất,chất lượng, an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Sau đây là những lý do để bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe Đà Nẵng tại Cty Da Nang Travel Car.

 

Công ty cho thuê xe tự lại & thuê xe du lịch uy tín #1 Tại Đà Nẵng – Da Nang Travel Car

Da Nang Travel Car cung cấp Dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Đà Nẵng với Uy tín & Chất lượng

Thuê xe tự lái tại Đà Nẵng là lựa chọn được nhiều người ưa thích hiện nay khi đi du lịch hoặc thậm chí thuê xe theo tháng phục vụ cho mục đích cá nhân. Để mang đến cho du khách những một trải nghiệm khám phá du lịch thú vị và tuyệt vời nhất. Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái 4 chỗ & thuê xe tự lái 7 chỗ Giá rẻ Uy tín Số 1 Đà Nẵng với xe đời mới nhất đảm bảo sẽ giúp quý khách có một chuyến đi với thời gian linh hoạt, thoảng mái, tiết kiệm chi phí bên gia đình với người thân.

Xem chi tiết: Bảng giá thuê xe tự lái tại DA NANG TRAVEL CAR.

Thuê xe tự lái giá rẻ Uy tín #1 Đà Nẵng – Gọi Ngay: 0975 49 1368

Da Nang Travel Car cung cấp Dịch vụ cho thuê xe du lịch Đà Nẵng với Uy tín & Chất lượng

DA NANG TRAVEL CAR là đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng với các dòng xe đời mới hiện đại và tiện nghi nhất từ 4 đến 45 chỗ, chúng tôi luôn đáp ứng đủ những yêu cầu đa dạng của du khách, triển khai hợp đồng thuê xe ngắn hạn, thuê xe dài hạn cho cá nhân, cơ quan, tổ chức,…

Đặt thuê riêng cho mình 1 chiếc xe du lịch để thỏa mái di chuyển và trải nghiệm những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và đặc sắc như: Bà Nà Hills, Chùa Linh Ứng trên bán đảo Sơn Trà, Núi Thần Tài, Cù Lao Chàm,Thánh địa Mỹ Sơn… Dịch vụ thuê xe du lịch tại đà nẵng bởi công ty DA NANG TRAVEL CAR sẽ giúp du khách có một chuyến đi với thời gian linh hoạt, thoảng mái, tiết kiệm chi phí.

#Xem chi tiết: Bảng giá thuê xe du lịch tại DA NANG TRAVEL CAR:

thue-xe-du-lich-tai-da-nang-9

Thuê xe du lịch giá rẻ Uy tín #1 Đà Nẵng – Gọi Ngay: 0975 49 1368

#Danh sách các tuyến xe du lịch tại Đà Nẵng Mới Nhất 2020 tại Da Nang Travel Car 2020

Xem thêm tại: Bảng giá thuê xe du lịch giá rẻ Uy tín #1 Đà Nẵng 

thue-xe-du-lich-tai-da-nang-3

Thuê xe du lịch giá rẻ Uy tín #1 Đà Nẵng – Gọi Ngay: 0975 49 1368

#5 Lý do Da Nang Travel Car được xem là công ty cho thuê xe Uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng:

✓ Thương hiệu uy tín lâu năm

  • Với nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ trong ngành du lịch , công ty chúng tôi đang là một trong những đơn vị cho thuê xe hàng đầu tại Đà Nẵng.

✓ Chất lượng dịch vụ đảm bảo

  • Đến với chúng tôi , khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất. Bởi vì chúng tôi luôn đặt quyền lợi cao nhất cho khách hàng là trên hết.

✓ Phục vụ thân thiện

  • Đội ngũ lái xe và nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Cty Da Nang Travel Car.

✓ Thuê xe giá cả cạnh tranh  

  • Với nhiều đơn vị cung ứng cho thuê xe, thì giá cả là điều mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ chất lượng và giá cả cạnh tranh rẻ nhất.

✓ Phương pháp thanh toán nhanh gọn, đơn giản

  • Với những phương pháp thanh toán nhanh gọn với chúng tôi như : Chuyển khoản, thanh toán trực tiếp. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ nhận thêm được nhiều ưu đãi . Trong đó phải kể đến các chương trình giảm giá, các quà tặng bất ngờ ….

thue-xe-tu-lai-tai-da-nang-7

Cam kết dịch vụ cho thuê xe của Công ty Da Nang Travel Car

  • Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe các loại của khách hàng mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh nhất.
  • Tuân thủ mọi quy định về an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ
  • Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo
  • Giá cả dịch vụ luôn cạnh tranh
  • Nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ

Hãy nhanh chóng đến với Cty Da Nang Travel Car, còn chần chờ gì nữa nếu quý khách đã có nhu cầu tìm địa chỉ thuê xe tại Đà Nẵng để hưởng dịch vụ tốt nhất tại đây !

 

 

LIÊN HỆ QUA HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

0975491368

🌎 Website: danangtravelcar.com.vn

🏬 ĐỊA CHỈ: 16 Võ Văn Kiệt, Tp. Đà Nẵng