Da Nang Travel Car – Công ty cho thuê xe ô tô tự lái du lịch uy tín Đà Nẵng

Da Nang Travel Car là công ty cho thuê xe ô tô Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Với các dòng xe mới nhất từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ, với nhiều giá thành khác nhau, nhưng chúng tôi xin cam kết rằng: Công ty chúng tôi luôn là nhà cung cấp giá dịch vụ rẻ nhất, chất lượng, an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Sau đây là những lý do để bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe Đà Nẵng tại Da Nang Travel Car.

 

Công ty thuê xe ô tô Đà Nẵng & thuê xe du lịch Đà Nẵng #1 – Da Nang Travel Car

Da Nang Travel Car – Công ty thuê xe ô tô Uy tín & Chất lượng

Thuê xe ô tô là lựa chọn được nhiều người ưa thích hiện nay khi đi du lịch hoặc thậm chí thuê xe theo tháng phục vụ cho mục đích cá nhân. Để mang đến cho du khách những một trải nghiệm khám phá du lịch thú vị và tuyệt vời nhất. Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ Đà Nẵng, thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng, thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng Giá rẻ Uy tín Số 1 Đà Nẵng. Với xe đời mới nhất đảm bảo sẽ giúp quý khách có một chuyến đi với thời gian linh hoạt, thoải mái, tiết kiệm chi phí bên gia đình với người thân.

Công ty thuê xe tự lái Đà Nẵng - Gọi Ngay: 0975 49 1368
Công ty thuê xe ô tô Đà Nẵng – Gọi Ngay: 0975 49 1368

Da Nang Travel Car cung cấp Dịch vụ cho thuê xe du lịch với Uy tín & Chất lượng

DA NANG TRAVEL CAR là đơn vị cho thuê xe du lịch Đà Nẵng uy tín hàng đầu với các dòng xe đời mới hiện đại và tiện nghi nhất từ 4 đến 45 chỗ, chúng tôi luôn đáp ứng đủ những yêu cầu đa dạng của du khách, triển khai hợp đồng thuê xe ngắn hạn, thuê xe dài hạn cho cá nhân, cơ quan, tổ chức,…

thue-xe-du-lich-tai-da-nang-9
Thuê xe du lịch giá rẻ Uy tín #1 Đà Nẵng – Gọi Ngay: 0975 49 1368

Đặt thuê riêng cho mình 1 chiếc xe du lịch để thỏa mái di chuyển và trải nghiệm những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và đặc sắc như: Bà Nà Hills, Chùa Linh Ứng trên bán đảo Sơn Trà, Núi Thần Tài, Cù Lao Chàm, Thánh địa Mỹ Sơn… Dịch vụ thuê xe du lịch bởi công ty DA NANG TRAVEL CAR sẽ giúp du khách có một chuyến đi với thời gian linh hoạt, thoải mái, tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết bảng giá thuê xe du lịch Đà Nẵng:

#5 Lý do Da Nang Travel Car được xem là công ty thuê xe ô tô uy tín hàng đầu:

✓ Thương hiệu uy tín lâu năm

  • Với nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ trong ngành du lịch, công ty chúng tôi đang là một trong những đơn vị cho thuê xe ô tô có tài xế và thuê xe tự lái Đà Nẵng uy tín hàng đầu.

✓ Chất lượng dịch vụ đảm bảo

  • Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất. Bởi vì chúng tôi luôn đặt quyền lợi cao nhất cho khách hàng là trên hết.

✓ Phục vụ thân thiện

  • Đội ngũ lái xe và nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty thuê xe ô tô Đà Nẵng Danangtravelcar.

✓ Thuê xe giá cả cạnh tranh

  • Với nhiều đơn vị cung ứng cho thuê xe, thì giá cả là điều mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ chất lượng và giá cả cạnh tranh rẻ nhất.

✓ Phương pháp thanh toán nhanh gọn, đơn giản

  • Với những phương pháp thanh toán nhanh gọn với chúng tôi như: Chuyển khoản, thanh toán trực tiếp. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ nhận thêm được nhiều ưu đãi. Trong đó phải kể đến các chương trình giảm giá, các quà tặng bất ngờ ….
thue-xe-tu-lai-tai-da-nang-7
Công ty thuê xe ô tô Đà Nẵng – Gọi Ngay: 0975 49 1368

Cam kết dịch vụ Công ty thuê xe ô tô của Da Nang Travel Car

  • Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe các loại của khách hàng mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh nhất.
  • Tuân thủ mọi quy định về an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ
  • Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo
  • Giá cả dịch vụ luôn cạnh tranh
  • Nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ

Hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty Da Nang Travel Car qua hotline: 0935480999 hoặc điền thông tin tại đây. Còn chần chờ gì nữa nếu quý khách đã có nhu cầu tìm địa chỉ thuê xe ô tô Đà Nẵng để hưởng dịch vụ tốt nhất!

Theo dõi chúng tôi tại: